Blogs Blogs

Back

Hình ảnh trước và sau khi vá màng trinh

Hiện nay không ít phái đẹp đã định vị tới dịch vụ vá màng trinh để tìm lại quá trình tự tin cho chính mình cùng với đảm bảo cho đời sống sau khi lập gia đình được hạnh phúc. Nhưng mà, nhiều phái đẹp thường hay thắc mắc liệu rằng hình ảnh sau lúc vá màng trinh có giống như lúc màng trinh còn nguyên vẹn hoặc không? Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho một số bạn hình ảnh trước và sau lúc vá màng trinh ở các bệnh viện chuyên khoa.

có khả năng nhận định rằng phương pháp vá màng trinh đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người nữ. Nó không chỉ khiến một số người yêu phục hồi được chỗ bị thương về mặt sinh sản mà lại giúp họ tìm lại được quá trình tự tin, không phải chịu đựng quá trình dèm trộn về thắc mắc “trinh tiết” hôn nhân.

vì sao dễ viêm âm đạo – âm hộ

khi nào chị em phụ nữ cần vá màng trinh?

mọi phái đẹp lúc có ý muốn đều có thể làm phương pháp vá màng trinh. Nhưng, một số đối tượng dưới đây thường dùng biện pháp này nhiều hơn cả:

 • người mắc rách màng trinh khi "làm chuyện ấy"
 • cơ thể mắc rách màng trinh bởi vì mắc cọ xát hoặc tai nạn liên quan đến vùng kín
 • chị em phụ nữ bị rách màng trinh bởi vì vận động mạnh, chơi những môn thể thao
 • người bị rách màng trinh bởi thăm khám phụ khoa sai lầm giải pháp
 • người mắc rách màng trinh bởi sử dụng sai phương pháp một số “phụ kiện” trong những ngày “đèn đỏ” như tampon, cốc nguyệt san.
 • cơ thể bẩm sinh chưa có màng trinh

Hình ảnh trước cùng với sau lúc vá màng trinh

những phái đẹp có khả năng vá màng trinh ở bất cứ độ tuổi nào. Miễn sao ở độ tuổi đó những bạn có khả năng thực hiện được vấn đề phục vụ chỗ kín cùng với kiêng khem đúng biện pháp sau tiểu phẫu. Song, trước lúc đi vá màng trinh, bạn cần lưu ý một số cơ hội sau:

 • Kiêng "yêu" tình dục 3 ngày trước khi vá màng trinh.
 • Chỉ vá màng trinh sau khi đã sạch sẽ kinh từ 3 – 10 ngày.
 • Trước lúc vá màng trinh chớ nên lấy những kiểu thuốc có chứa thành phần aspirin. Vì nó có nguy cơ hạn chế tác dụng đông máu của tiểu cầu.

Hình ảnh trước cùng với sau lúc vá màng trinh

Theo cấu tạo bộ phận sinh sản, màng trinh của chị em phụ nữ có cấu trúc khá mỏng đối với không ít loại kích cỡ không giống nhau. Công dụng chính của nó là giúp che chắn "cô bé" đối với phía bên ngoài. Trên bề mặt màng trinh sẽ có 1 hay không ít lỗ nhỏ li ti để giúp cho thoát máu kinh ra phía ngoài lúc đến kì “đèn đỏ”.

Hình ảnh màng trinh thường tọa lạc phương pháp cửa "cô bé" nữ tầm từ 1 – 3cm. Tuy nhiên, lớp màng này rất dễ bị rách cũng như chưa thể tự hồi phục như lúc đầu. Nếu muốn có một lớp màng trinh nguyên vẹn, những nữ giới buộc phải tiến hành phương pháp vá màng trinh.

Hình ảnh trước khi vá màng trinh

Dù cho mọi nữ giới khi tạo thành đều sẽ có lớp màng trinh ngăn tại cửa âm đạo. Nhưng tùy theo cơ địa của đã từng cơ thể mà hình ảnh lớp màng trinh sẽ có quá trình không giống nhau. Theo những bác sĩ phụ khoa, ở nữ thường hay phổ biến một số kiểu màng trinh có dáng hình dạng sàng, dạng tròn, dạng vách ngăn hay màng trinh ôm trọn.

Hình ảnh trước khi vá màng trinh

 • Hình ảnh màng trinh kiểu tròn 1 lỗ: Là loại màng trinh thường thấy nhất, có 1 lỗ tròn ngay tại giữa màng trinh.
 • Hình ảnh màng trinh loại sàng (nhiều lỗ): Là kiểu màng trinh có rất nhiều lỗ nhỏ tại trên bề mặt màng trinh, giống với cái sàng, không dễ dàng rách.
 • Hình ảnh màng trinh kiểu vách ngăn: Là kiểu màng trinh có rất nhiều dài, giăng mang trước cửa "cô bé". Vách ngăn thường hay có hình lưỡi liềm.
 • Hình ảnh màng trinh bị bít kín: Đây là dạng màng trinh thường ít gặp nhất, chưa có 1 lỗ nào trên bề mặt khiến máu kinh không thoát được ra phía ngoài.

Cho dù là dạng màng trinh nào thì lúc "làm chuyện ấy" hay va đập cũng vẫn bị thủng, rách. Hình ảnh màng trinh tọa lạc chắn ngang "cô bé" bị xé thành nhiều mảnh, thấy rõ ống "cô bé" phía bên trong. Nếu như quan sát kĩ sẽ xuất hiện xuất hiện các tàn tích sót lại tại 2 bên thành "cô bé".

được coi thêm: [Chia Sẻ] dấu hiệu rách màng trinh – địa điểm vá màng trinh tin cậy

Hình ảnh sau lúc vá màng trinh

liệu pháp vá màng trinh được giải quyết bằng cách lấy một số dụng cụ y tế chuyên dụng để kéo một số lớp màng từng mắc rách liền lại Rồi dùng chỉ khâu một số mép gấp liền lại đối với nhau.

Sau lúc tiến hành xong tiểu phẫu, hình ảnh lớp màng trinh sẽ liền lại và nguyên vẹn như ban đầu. Với một số trường hợp trước đó màng trinh bị ôm kín có không có các lỗ để thoát máu kinh thì bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo thêm lỗ nhỏ ở trên bề mặt màng trinh.

Hình ảnh vá lớp màng trinh

nhưng mà, đối với những trường hợp bẩm sinh chưa có màng trinh thì sẽ được sử dụng màng trinh giả. Đây là một lớp màng trinh nhân tạo được làm cho từ những nguyên vật liệu an toàn. Chuyên gia sẽ đặt lớp màng này đăng nhập bên trong âm đạo để giúp những bạn tình có được một lớp màng trinh tương tự như thật.

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

thủ thuật vá màng trinh tương đối đơn giản, thường diễn ra Trong thời gian nhanh chóng. Chỉ tầm từ 15 – 20 phút. Dù vậy, đây vẫn là thủ thuật ngoại khoa can thiệp trực tiếp truy cập chỗ kín, Vì thế những chị em cần phải làm tại các địa chỉ y tế uy tín. Nếu như không bạn có khả năng bị phải một số hậu quả nguy hại sau khi vá màng trinh:

 • Màng trinh không liền lại triệt để, gây ra chảy máu chỗ kín
 • Màng trinh bao trọn âm hộ, làm cho kinh nguyệt không thoát ra ngoài, dẫn đến tắc kin, cảm giác đau bụng kinh…
 • làm cho chỗ kín mắc viêm nhiễm vì “cắt xén” không chuẩn, vùng da bị thương lan rộng tạo cơ hội cho virus xâm nhập dẫn đến viêm nhiễm.
 • gây nên thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo…
 • gây khả năng vô sinh

hướng dẫn cách chăm sóc chỗ kín sau khi vá màng trinh

Để đảm bảo cho hình ảnh sau lúc vá màng trinh đạt được kết quả như nguyện vọng thì vấn đề phục vụ khu vực kín đúng giải pháp là điều vô cùng quan trọng. Theo đó, một số nữ giới cần phải lưu ý đến những hướng dẫn sau đây lúc chăm sóc vùng kín sau tiểu phẫu vá màng trinh:

 • Về thắc mắc vệ sinh chỗ kín

Sau khi vá màng trinh, một số nữ cần phải chú ý rửa ráy khu vực kín một cách nhẹ nhàng. Bạn nên sử dụng nước ấm trộn mới muối loãng để làm sạch “cô bé”, ngăn ngừa một số vi rút xâm nhập. Tuyệt đối, các bạn tuyệt nhiên không nên thụt rửa đăng nhập bên trong "cô bé" do Việc này vô tình sẽ khiến màng trinh bị rách lại.

 • Về vấn đề sử dụng thuốc

vấn đề sử dụng thuốc sau khi vá màng trinh là điều cấp thiết. Vì nó sẽ giúp thức đẩy việc hồi phục của vùng kín, Ngoài ra không nên tình trạng nhiễm trùng, phù nề. Những phái đẹp cần tuân theo tuyệt đối một số chỉ dẫn của chuyên gia về loại thuốc sử dụng, liều lượng cũng như liệu trình để không mắc phải các tác dụng phụ nguy hại.

 • Về những hoạt động cuộc sống đời thường

Bạn cần phải hạn chế đi lại, hoạt động khi mới tiến hành xong thủ thuật vá màng trinh. Tuyệt đối, hạn chế ngồi xổm ít nhất 2 tuần. Bên cạnh đó khi cơ thể chưa bình phục triệt để, bạn cũng không nên hoạt động mạnh, chơi thể thao, đi xe đạp hay ngồi quá lâu…

 • Về chế cấp độ ăn uống

Sau lúc vá màng trinh, bạn cần phải chú ý cho thêm các đồ ăn giàu chất xơ, ăn không ít rau quả, rau xanh. Không nên ăn những đồ ăn cay nóng, món ăn không ít dầu mỡ hoặc dùng những chất kích thích, bia rượu, thuốc lá… Việc đó sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, không nên gây ra táo bón ảnh hưởng đến vùng da bị thương.

 • Về đời sống “chăn gối”

Sau lúc vá màng trinh, những chị em hạn chế "yêu" ngay bởi vì Việc này sẽ khiến lớp màng vừa vá lại lại bị rách cùng với không khó gây viêm nhiễm. Khoảng thời gian để cho lớp niêm mạc này khôi phục cũng như ăn liền với nhau là khoảng từ 2 – 3 tháng. Bởi vậy, các bạn nên kiêng "yêu" tình dục Trong thời gian này để có được 1 lớp màng trinh nguyên vẹn như lúc đầu.

 • Về vấn đề tái xét nghiệm

thường thì sau khi bạn vá màng trinh xong, bác sĩ sẽ hẹn khoảng thời gian tái khám để xét nghiệm kết trái. Bạn cần đến khám đúng lịch hẹn để bác sĩ chuyên khoa định vị được lớp màng trinh sau khi vá từng được chưa, có thắc mắc gì bất thường tiếp diễn hoặc không. Nếu như có, chuyên gia sẽ hướng dẫn cho bạn cách chống đúng giải pháp cùng với hiệu quả.

Comments
No comments yet. Be the first.